goldenslot พระราชวังฯเชือดกว่างโซ่ง 1-0 นำฝูงไทยลีก

ศึกบอลไทยลีก ฤดู 2017 ที่สนาม ไอโมบาย สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่10 ก.ย. พุทธศักราช2560 พระราชวังสายฟ้า จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดฟอร์มยังแจ่มภายหลังจากเปิดบ้านเชือดชนะ กว่าโซ่คลำหาภัย จังหวัดเชียงราย ยูไนเต็ด 1-0 เก็บเพิ่ม แต้มเป็น 62 แต้ม นำลิ่วเป็นหัวหน้าฝูงถัดไป
เริ่มเกมนาทีที่ กว่าโซ่ได้บุกก่อนเมื่อ เฟลิกระเป๋า เซเวโด้ เปิดบอลจากขอบเส้นฝั่งขวามาหน้าประตูให้ ราฟาเอล วัวเอลโญ่ goldenslot เทคตัวโหม่งแม้กระนั้นบอลลอยผ่านคานออกข้างหลังไป ถัดมานาทีที่ เป็นจังหวะของวังสายฟ้าบ้างที่ได้ลุ้นจากลูกเตะมุม ทะเล ใหม่ค้างไม่ เปิดไปหน้าปากทางเข้าหัว ปี เหมวิบูลย์ โหม่งเต็มหัวแต่ว่าบอลก็ยังลอยผ่านคานออกไป นาทีที่ จังหวัดเชียงราย ยูไนเต็ด เกือบได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากจังหวะที่อันเดรส ตูเญซ สกัดบอลพลาดทำให้ ชัยวัฒน์ บุราญ ได้บอลหลุดผู้เดียวไปดวลกับ ศิวรักษา เทศสูงเนิน แต่ยิงไปติดเซฟของ ศิวรักษา พลาดประตูไปอย่างโชคร้าย ต่อจากนั้นนาทีที่ 18 กลุ่มเยี่ยมยังคงได้ลุ้นอย่างสม่ำเสมอจังหวะนี้เป็น สุริเยนทร์ ราชสีห์มุ้ย เปิดบอลจากขอบเส้นฝั่งซ้ายเข้าไปให้ ชัยวัฒน์ บุราญ ได้โหม่งแม้กระนั้นบอลลอยออกไปไกล เกมผ่านครึ่งชั่งน้ำหนักนาฬิกานาทีที่ 34 จังหวัดบุรีรัมย์ จำต้องเปลี่ยนแปลงเอาสุภโชค สารชาติ ลงมาเล่นแทน โก ซุล กิ เพราะมีลักษณะอาการเจ็บจนถึงเล่นต่อไม่ไหวจากการโดนทิ่มสกัดหนัก เกมเล่นต๋อนมากจนกว่าช่วงท้ายครึ่งพระราชพิธีจรดพระนังคัลครั้งที่ 44 สุดท้ายเจ้าถิ่นก็มาได้ประตูขึ้นนำเสร็จจากจังหวะที่ นฤบดินทร์ วีระวัฒน์โนสูดดม เพิ่มเกมขึ้นมาทางฝั่งขวาก่อนที่จะวางมอบให้พานไปให้ แจ็กคสัน วัวเอลโญ่ โหนกระแทกเตียนเข้าประตูไปไม่เหลือส่งจังหวัดบุรีรัมย์นำไปก่อน 1-0 รวมทั้งจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้ goldenslot
ช่วงหลังนาทีที่ 64 เจ้าถิ่นก็บุกเข้าใส่ในทันทีครั้งนี้ได้ลุ้นจากลูกยิงของแจ๊กสัน วัวเอลโญ่ ที่ซัดไกลระยะกว่า 30 หลา บอลไถลแนวรับจังหวัดเชียงรายกำลังจะพุ่งเข้าประตูแม้กระนั้น ความรื่นเริง ม่วงสวย ยังไวพุ่งไปปัดบอลผ่านคานออกไปได้จวนเจียน นาที 70 กลุ่มเยี่ยมได้ลุ้นบ้างจากฟรีคิกของ ความมีชีวิตอยู่พันธ์ พ่วงจันทร์ ที่ระยะราว 30 หลา บอลพุ่งตกพื้นไปที่เสาแรก แม้กระนั้น ศิวรักษา เทศสูงเนิน พุ่งปัดออกข้างหลังไปได้ ต่อจากนั้น นาทีที่ 88 จังหวัดเชียงรายได้ลุ้นอีกทีจากลูกเตะมุม วานเดอร์ หฝ่าซ์ เปิดบอลไปให้ เอเวอร์ตัน ซาตูร์นิโน่ แย่งโหม่งกับแนวรับเจ้าของบ้านก่อนบอลจะตกลงมาแล้วได้โอกาสดีดด้วยขวาแม้กระนั้นบอลไปโดนตัวอันเดรส ตูเญซ ออกข้างหลังไป ตอนทดเวลาเจ็บก่อนหมดเวลาการประลอง จังหวัดเชียงรายเกือบได้ประตูตีเสมอจากจังหวะที่ วานเดอร์ หฝ่าซ์ฉุดกระชากพาบอลไปเปิดที่ขอบเส้นฝั่งขวาไปเข้าหัว แจนด์สัน ดอสซานโตส โหม่งเต็มหัวแม้กระนั้นบอลผ่านคานออกไป ท้ายที่สุดจบเกมจังหวัดบุรีรัมย์ เปิดบ้านเอาชนะ จังหวัดเชียงราย ยูไนเต็ดไป 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *